Tin tức Tiêu chuẩn thiết bị chiếu sáng công nghiệp

Thiết bị chiếu sáng công nghiệp là thiết bị rất quan trọng được lắp đặt và sử dụng phổ biến ở các công trình. Tại các không gian lớn như nhà xưởng, chung cư.. những nơi có đông ...

16/04/2018 admin 989 0

Thiết bị chiếu sáng công nghiệp là thiết bị rất quan trọng được lắp đặt và sử dụng phổ biến ở các công trình. Tại các không gian lớn như nhà xưởng, chung cư.. những nơi có đông người và diễn ra các hoạt động sản xuất thì yêu cầu cao về các tiêu chuẩn thiết bị chiếu sáng. Vậy các tiêu chuẩn thiết bị chiếu sáng công nghiệp là gì? Cùng đọc bài viết chia sẻ dưới đây để tìm hiểu về các thiết bị chiếu sáng phù hợp.

Tại sao cần tiêu chuẩn thiết bị chiếu sáng công nghiệp?

 

thiet bi chieu sang nha xương

Các không gian nhà xưởng đòi hỏi được các thiết bị chiếu sáng tốt nhất sẽ tạo nên được một môi trường thị giác bảo đảm cho sự quan sát, di chuyển và các hoạt động sản xuất diễn ra tốt nhất.

Khi lựa chọn, lắp đặt thiết bị chiếu sáng cho nhà xưởng hay các khu công nghiệp thì thiết bị đèn chiếu sáng tránh gây ra cảm giác mệt mỏi và khó chịu cho người làm việc. Ánh sáng có thể là ánh sáng ban ngày, ánh sáng đèn điện có sự kết hợp với hệ thống chiếu sáng.

Chiếu sáng tốt nhất cho không gian nhà xưởng đồi hỏi cần có cả số lượng và đảm bảo được chất lượng ánh sáng tốt nhất. Việc cung cấp đủ độ sáng là điều cần thiết trong nhiều trường hợp độ nhìn rõ phụ thuộc vào cách chiếu sáng từ hệ thống đèn chiếu sáng.

Tùy vào không gian, diện tích của nhà xưởng sản xuất mà bạn có thể lựa chọn được thiết bị chiếu sáng cho nhà xưởng, khu công nghiệp được chiếu sáng tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu của mọi quý khách hàng.

Lựa chọn được mức độ chiếu sáng phù hợp nhất theo từng khu vực trong nhà xưởng. Đặc điểm của xưởng sản xuất thì bạn nên lựa chọn: nguồn sáng, tuổi thọ phù hợp, các thiết bị có khả năng hạn chế được chói lóa, khả năng chống va đập, độ ồn phù hợp. 

Việc nghiên cứu về cách bố trí, lắp đặt thiết bị chiếu sáng cũng cần có sự hợp lý, tránh bị che khuất hạn chế chói lóa, đảm bảo được sự an toàn cho người dùng cũng như thuận lợi cho việc vận hành, bảo dưỡng, thay thế. Đối với các xưởng thông thường, giải pháp chiếu sáng thông thường là chiếu sáng trực tiếp. Bạn cũng cần cân đối và lưu ý đến độ cao của xưởng. Một số xưởng có độ cao lớn, không có khả năng lắp đặt đèn hoặc khó khăn trong việc vận hành bảo dưỡng. Vì thế, trong trường hợp này bạn cũng nên lựa chọn và sử dụng thiết bị đèn chiếu sáng gián tiếp.

Mua thiết bị chiếu sáng công nghiệp ở đâu chất lượng – giá tốt nhất?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu lựa chọn mua thiết bị chiếu sáng công nghiệp thì hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng công nghiệp khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn mua thiết bị chiếu sáng công nghiệp ở đâu để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn. Công ty TNHH Sirius Việt Nam địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng chính hãng. Vì thế, khi quý khách hàng lựa chọn mua thiết bị chiếu sáng công nghiệp tại Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo được yêu cầu và có chất lượng tốt. Để lựa chọn mua thiết bị chiếu sáng công nghiệp, quý khách ahnfg hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0979 733 655 - 0968 696 306 hoặc quý khách truy cập vào địa chỉ website: http://thietbidienquangsang.vn để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp. 

Xem thêm

Chát với chúng tôi qua Zalo